Vị trí Vincity Gia Lâm nằm ở đâu?

Dự án căn hộ Vincity Gia Lâm với nhiều ưu đãi và điểm cộng nổi bật về tiện ích và vị tri thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng. Vậy vị trí chĩnh xác của dự án này nằm ở đâu và vị trí của khu đô thị này có điểm gì mà thu hút đến vậy, chũng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Trước hết, Vị trí Vincity Gia Lâm được đặt ở ngoại thành Hà Nội, thuận tiện và dễ dàng lưu thông trên trục đường lớn.
Với tổng diện tích là 300ha , đúng như tên gọi khu đô thị Vincity Gia Lâm nằm ở trung tâm huyện Gia Lâm. Gia Lâm là một huyện ngoại thành nằm ở phía Đông thành phố Hà Nội cách trung tâm thành phố 8 km về phía Đông. Đây là cửa ngõ phía đông của thủ đô để đi sang các tỉnh thành phía Đông như Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên,…từ Vincity Gia Lâm bạn có thể di chuyển vào trung tâm thành phố trong một khoảng thời gian ngắn và thuận tiện. Xung quanh địa bàn cũng có nhiều các công tình hạ tầng lỡn về trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,.. đáp ững tối đa nhu cầu của khách hàng.

Vị trí Vincity Gia Lâm nằm ở nơi khá yên tĩnh thích hợp để có cuộc sống bình yên sau những buổi làm việc vất vả.

Cùng với việc sở hữu những ưu thế vượt trội vừa mới được trình bày ở trên, dự án hứa hẹn sẽ đem tới cho khách hàng một nơi an cư lạc nghiệp tuyệt hảo. Khi lựa chọn nơi đây, ngoài việc được hòa mình trong một môi trường trong lành, xanh tươi thì bạn còn được trải nghiệm nhiều tiện ích rất hấp dẫn khác như mua sắm, spa, giải trí,… Không chỉ có vậy, dự án cũng nằm gần những công trình lớn trong Khu vực như học viện nông nghiệp Việt Nam,trung tâm thương mại Savico,… Bên cạnh đó, về vấn đề chăm sóc sức khỏe thì cư dân cũng có thể yên tâm vì xung quanh dự án có khá nhiều bệnh viện lớn. Khi sinh sống ở đây, cộng đồng cư dân sẽ được đảm bảo có một tinh thần thoải mái, một sức khỏe tốt, làm ăn phát triển hơn nhờ vào vùng đất phong thủy.

Leave a Reply