Tìm hiểu về vị trí Vincity Ocean Park có gì đặc biệt?

Tập đoàn VinGroup – ông lớn của thị trường bất động sản đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm nổi bật đáp ứng nhu cầu về không gian sống. Từ chuỗi sản phẩm nghỉ dưỡng Vinpearl đến chuỗi bất động sản thương mại Vincom, chuỗi bất động sản cao cấp Vinhomes và mới đây nhất là dự án Vincity Ocean Park trong chuỗi bất động sản đại chúng. Dự án này hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi nhiều ưu điểm nổi bật trong đó có vị trí của dự án. Vậy vị trí của dự án mang đến những ưu điểm vượt trội như thế nào hãy cũng chúng tôi tìm hiểu nhé.

-Vị trí của dự án Vincity Ocean Park có thuận lợi gì?

Then nguồn tin chính thức đến từ chủ đâu tư dự án tập đoàn VinGroup, vị trí Vincity Ocean Park được quy hoạch với diện tích rộng 420 ha trên địa bàn ba xã bao gồm xã Dương Xá, xã Đa Tốn và xã Kiêu Kỵ thuộc huyện Gia Lâm , thủ đô Hà Nội. Với vị trí nằm ngay trung tâm huyện Gia Lâm cư dân khi sống tại đây sẽ có điều kiền phát triển vô cùng tuyệt vời. Hiện đây là khu vực đang trên đà phát triển về kinh tế nên cư dân và được bao bọc xung quanh là các tuyến đường giao thông thuận lợi nên mọi người có thể di chuyển dễ dàng đến bất kì vị trí nào.

Vị trí Vincity Ocean Park

-Thuận lợi đến từ vị trí của Vincity Ocean Park

Với một vị trí mang đến nhiều tiềm năng thuận lợi như vậy, cư dân khi sống trong khu đô thị sẽ được hưởng lợi rất nhiều. Từ vị trí Vincity Ocean Park cư dân có thể kết nối đến các địa điểm khác nhau vô cùng dễ dàng từ trung tâm thành phố cho đến các vùng, quận huyện lân cận. Một mặt tiền chính của dự án là trục đường cao tố 5B mới đi từ Hà Nội đến Hải Phòng sẽ giúp ích cho cư dân rất nhiều. Với giao thông ngày càng được đồng bộ, từ vị trí Vincity Ocean Park bạn có thể đi vào trung tâm thành phố dễ đang, đồng thời góp phần làm giảm tình trạng tắc đường tại thủ đô. Không gian yên bình nơi đây sẽ giúp bạn có thể nghỉ ngơi thoái mái vô cùng yên bình.

Với một vị trí đẹp, mang đến nhiều tiềm năng lớn như vị trí Vincity Ocean Park chắc chắn sẽ là nơi an cư tuyệt vời dành cho cả gia đình bạn. Để biết thêm thông tin về dự án, anh chị vui lòng cập nhật ở trang web hoặc các bài trên thành công cụ về tiến độ và giá bán của dự án. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại.

Leave a Reply