Thông tin cần biết về tiến độ thanh toán Vincity Gia Lâm.

Là một dự án được tập đoàn Vingroup đầu tư, Vincity Gia Lâm Hà Nội có đầy đủ cơ sở để trở thành khu căn hộ cao cấp với hệ thống dịch vụ tiện nghi và hiện đại. Với một diện tích rộng, không gian thoáng đãng, dự án chung cư không chỉ được khách hàng yêu thích bởi thiết kể đặc biệt đó, mà còn vì giá cả hợp với mọi người, cộng thêm tiến độ thanh toán khá dễ dàng và nhanh chóng. Đây được xem là những ưu điểm mà không một nơi nào có thể so sánh được với Vincity Gia Lâm.

Tiến độ thanh toán Vincity Gia Lâm được chia thành nhiều đợt, tạo điều kiện cho khách hàng dễ chi trả hơn.

+ Đợt 1: 25% ngay sau khi kí hợp đồng mua bán
+ Đợt 2: -20%:
+ Đợt 3: -15%:
+ Đợt 4: -10%:
+ Đợt 5: -5%: 7 ngày trước khi giao bàn căn hộ + 1,5% phí bảo trì
+ Đợt 6: – 25%: vào thời điểm nhận giấy chứng nhận.

Tiến độ thanh toán Vincity Gia Lâm linh hoạt tiện dụng.

Khi lựa chọn mua căn hộ và được chi trả cho nhiều đợt như vậy bạn sẽ dễ xoay sở hơn cũng như có động lực để cố gắng làm việc, nếu như bạn không có đủ số tiền để chi trả thì cũng có thể được nhận những khoản vay tài chính từ ngân hàng Teachcombank và bạn chỉ cần tự mình chi trả trong lần đầu tiên nhất, giá một căn hộ tại đây có mức giá trung bình là 700 triệu đồng.

Chủ đầu tư của dự án đã đưa ra chính sách về tiến độ thanh toán rất cụ thể, linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng. Tiến độ thanh toán này hỗ trợ các khách hàng giảm áp lực về tài chính và có thể dễ dàng sở hữu một căn hộ sang trọng cho riêng mình.Với hai tiến độ thanh toán trên thì hầu hết người dân ở Hà Nội đều có thể mua một căn hộ của dự án. Đây là một khoản đầu tư tốt, mang lại nhiều lợi ích cho các bạn. Căn hộ sẽ mang lại cuộc sống tiện nghi, sang trọng với môi trường trong sạch, an toàn nhất cho các bạn.

Leave a Reply