Thiết kế căn hộ Vincity Gia Lâm vừa hiện đại lại có một chút hơi hướng cổ điển

Chung cư cao cấp là nơi có không gia rộng rãi , thoáng mát và đầy đủ các tiện ích đang dạng thuận lợi cho cuộc sống của bạn và gia đình. Để cuộc sống của bạn thêm phần ấn tượng và tuyệt vời hơn thì thiết kế của căn hộ như thế nào có sang trọng và hiện đại hay không góp phần rất lớn tạo nên điều đó. Các căn hộ Vincity Gia Lâm đều đáp ứng được những tiêu chí bạn đặt ra, hãy cùng tìm hiễu kỹ hơn nhé.

Thiết kế căn hộ Vincity Gia Lâm có những nét cổ điển, sang trọng giống như những tòa nhà ở châu u hoa lệ.

Cách sắp xếp, bài trí không gian trong phòng, các gam màu sắc chủ đạo đều hướng tới sự giản dị và cân đối trong từng đường nét thiết kế nhưng đảm bảo sự sang trọng, lịch lãm. Đó là thiết kế được nhấn chính vào các bức tường kiên cố, tường chìm dưới mòng màu sơn tối giản, tạo nên vẻ tinh tế không rườm rà chủ yếu nhấn vào những đường nét khỏe khoắn, dứt khoát trên tường hoặc trên các đồ nội thất. Hệ thống đèn trần màu trắng kính càng toát lên vẻ sang trọng, lịch thiệp đậm chất châu u này.

Thiết kế căn hộ Vincity Gia Lâm hài hòa với những nét hiện đại chấm phá tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ.

Với cuộc sống ngày càng tân tiến,các thiết kế căn hộ ở Vincity Gia Lâm đáp ững những nhu cầu rất hiện đại của khách hàng đặc biệt về một không gian sống giao hòa với thiên nhiên với nội thất có sử dụng đồ gỗ màu sắc thích hợp với căn hộ và được thiết kế thoải mái và được nâng cao khỏi sàn mang lại cảm giác thoáng mát, lựa chọn những gam màu trung tính, các vật dụng trong căn phòng hầu hết là thực sự cần thiết và đơn giản . Đặc biệt phòng ngủ không quá trang trọng kiểu cách và thoáng và tạo sự thoải mái, chan hòa với thiên nhiên.
Như vậy , thiết kế ở Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn sự tận hưởng và cảm giác thoải mái nếu sống trong không gian này.

Leave a Reply