Nhà mẫu Vincity Gia Lâm giúp khách hàng dễ dàng tưởng tượng mô hình tương lai khách hàng sẽ sống sau này.

Cuối năm 2016,tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng VinCity. Sự ra mắt của VinCity đã đưa Vingroup trở thành nhà phát triển bất động sản có hoạt động toàn diện trên thị trường bất động sản,đặc biệt với Vincity nhận được sự chú ý hơn cả vì tầng lớp đại chúng mà nó hướng đến. Dự án Vincity Gia Lâm Hà Nội được các kiến trúc sư hàng đầu thiết kế và giám sát, cùng tìm hiểu rõ hơn về mẫu căn hộ tại đây nhé.

Nhà mẫu Vincity Gia Lâm có diện tích, kích cỡ tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Mỗi một căn hộ có diện tích từ 35-90m2 dự định sẽ là không gian sống phù hợp cho người độc thân và cho gia trình trẻ, trong mỗi một căn hộ đều đảm bảo các phòng với các nội thật được sắp xếp theo chiều dọc, ánh sáng đủ, nội thất cần thiết và duy trì không gian đa năng, nhằm mục đích khuyến khích việc sử dụng không gian có kỷ luật và hiệu quả hơn.

Nhà mẫu căn hộ Vincity Gia Lâm với thiết kế nội thất căn hộ tuyệt vời.

Ý tưởng về nội thất và cách sắp đặt đồ đạc sao cho gọn và tinh tế nhất có thể. Vì diện tích không rộng lắm chủ yếu sử dụng tông màu trắng và những gam màu trung tính,cũng nhờ cách chọn phong cách thiết kế tối giản cho xuyên suốt căn hộ, không gian sinh hoạt chung của gia đình được mở rộng về mặt thị giác khi chọn lựa gam trắng làm chủ đạo với điểm nhấn là những tấm rèm màu xanh hay một màu nổi bật đối nghịch giúp căn hộ trở nên sôi động hơn.

Căn hộ mẫu sẽ giúp khách hàng có thể hình dung ra được căn hộ trong tương lai của mình sẽ như thế nào. Bởi vì hầu hết khi mua căn hộ chung cư có nghĩa là khách hàng mua tài sản đang được hình thành trong tương lai. Vì vậy, để chắc chắn về số tiền mình bỏ ra là hợp lý và căn hộ sẽ đúng với những gì mong đợi các bạn cần đăng ký để đến xem căn hộ mẫu tại đây như thế nào nhé.

Leave a Reply