Đồng Hồ Casio MRG mặt vuông ấn tượng nhất

 

Bạn có phải là fan của những chiếc đồng hồ mặt vuông (chữ nhật) không? Những đồng hồ mặt vuông luôn có một vị trí nhất định trong lịch sử giữa rất nhiều chiếc đồng hồ mặt tròn.

Một số đồng hồ mặt vuông nổi tiếng từng được sản xuất có thể kể đến như là: Santos-Dumont được hãng Cartier ra mắt năm 1911, Movado Polyplan năm 1912, Cartier Tank năm 1919, Gruen Curvex năm 1935, Jaeger-LeCoultre Reverso được giới thiệu năm 1931 và một biểu tượng của đồng hồ quartz với case mỏng Concord Delirium vào năm 1979.

Đồng hồ mặt vuông hiện tại vẫn là lựa chọn làm nổi bật phong cách thời trang cho người đeo. Bài viết này 1987 sẽ giới thiệu các bạn những mẫu đồng hồ mặt vuông ấn tượng nhất đến từ các hãng Eterna, Fortis, Frédérique Constant, Nomos và Oris

Đồng Hồ Casio MRG 1935

Vỏ đồng hồ có kích thước 28,8 mm x 37,5 mm, kích thước có thể nói là hơi bé nếu so với các mẫu đồng hồ bây giờ nhưng đủ lớn để hiển thị thời gian và ngày tháng, kết hợp dây đeo da tại nên vẻ sang trọng, lịch lãm. Mặt đồng hồ được phủ một lớp dạ quang giúp dễ dàng xem giờ vào ban đêm.

Về thiết kế, do đồng hồ có dạng hình chữ nhật nên hãng phải giải quyết vấn đề đánh dấu cọc số sao cho dễ quan sát bằng cách kéo dài các cọc số tại góc 1, 5, 7, 11 và 12 giờ.

Chiếc Đồng Hồ Casio MRG 1935 được làm hoàn toàn từ thép không gỉ và mặt đồng hồ được thiết kế phẳng với mặt kính sapphire, mặt sau cũng được làm bằng kính sapphire để lộ bộ máy tuyệt đẹp bên trong.

Đồng Hồ Casio MRG

Fortis Square

Fortis Square mang phong cách thiết kế đặc trưng của hãng: trực quan, dễ sử dụng. Hình tam giác màu trắng góc 3 giờ hiển thị ngày tháng trong tuần. Bên phải mặt số là núm điều chỉnh được khắc các rãnh sâu giúp dễ thao tác, trên núm còn có logo hình vương miện của hãng.

Mặt số được thiết kế tinh xảo với các cọc số trắng trên nền xám đen và được phủ lớp phản quang giúp dễ dàng quan sát. Nhìn tổng thể Fortis Square nổi bật với tone màu đen – trắng.

Case máy có các cạnh dài 38 mm và phần lưng được làm cong để ôm cánh tay người đeo. Fortis Square có khả năng chống nước đến 10 ATM tương đương độ sâu 100 mét.

Mọi thông tin về các sản phẩm đồng hồ MRG vui lòng gửi về Địa chỉ cửa hàng đồng hồ MRG

Leave a Reply