Chinh sach ban hang Vincity Gia Lam như thế nào ?

Tập đoàn Vingroup từ lâu đã có tiếng vang trong nhiều lĩnh vực với vị thế đừng đầu Việt Nam , những sản phẩm của ông lớn này luôn được đầu tư và có chất lượng hoàn hảo. Gần đây, dự án bất động sản chung cư Vincity Gia Lâm giành cho những người có thu nhập trung bình và trung bình thấp ra mắt mở ra nhiều cơ hội cho những thị dân đang loay hoay tìm nhà ở giữa trung tâm thành phố rộng lớn này. Hãy cùng tìm hiểu những lí do khiến chính sách bán hàng ở đây lại “hot” đến thế nhé.

Chinh sach ban hang Vincity Gia Lam được chia thành nhiều đợt thanh toán.

Tổng diện tích toàn khu căn hộ là 300ha , trong đó diện tích mỗi căn hộ từ 35-90m2, có nội thất đầy đủ, thẩm mỹ . Lại có hướng nhà đẹp , mát , cửa sổ bằng kính thân thiện và gần gũi với môi trường nhu vậy nhưng mức giá bán rất hợp lý chỉ 700 triệu/ 1 căn hộ và còn được chia thành nhiều đợt thanh toán dễ dàng và luôn giành sự phục vụ cho nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu.

Chinh sach ban hang Vincity Gia Lam được nhận sự hỗ trợ tài chính từ ngân hàng.

Vì là dự án bất động sản giành cho người có thu nhập đại chúng với mức thu nhập mỗi tháng từ 15-20 triệu rất khó để chi trả trong một lần và để tạo điều kiện tối đa cho khách hàng, đội ngũ quản lý của Vincity Gia Lam đã tìm kiếm nguồn lực tài chính từ các ngân hàng, điển hình là ngân hàng Teachcombank hỗ trợ với mức lãi suất thấp và khách hàng có thể được hỗ trợ nếu chứng minh được năng lực tài chính của mình.

Nhìn chung, đối với nhiều người dân trong huyện Gia lam đều rất tán thành và ũng hộ việc có một khu đô thị như vậy ở đây như làm bộ mặt đô thị thêm sáng sủa và sẽ là điều kiện lớn nhất để phát triển cuộc sống của người dân. Còn chấn chừ gì nữa, hãy đến với Vincity Gia Lam nơi khẳng định thương hiệu và phục vụ bạn với những gì tân tiến nhất.

Leave a Reply